AA Land Discover your dream Home

GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2002, Công ty Cổ phần Địa ốc AA đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bắt động sản cũng như trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và cải tạo cho các dự án tại Việt Nam. Theo chiến lược kinh doanh của tập đoàn AA Corporation, ban đầu Công ty được thành lập và điều hành bởi Ông Lê Thanh Toàn trong lịnh vực kinh doang bất động sản và Ông Nguyễn Quốc Khanh trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất.

Tại thời điểm đó, Công ty Cổ phần Địa ốc AA đã hoàn tất một vài dự án bất động sản và các thoả thuận tư vấn, bao gồm việc cải tạo hai dự án tại thành phố Hồ Chí Minh: Dự án căn hộ cho thuê HBT Court rộng 1.897m2 và toà nhà văn phòng cho thuê Prudential-AA (Prudential Plaza) với diện tích đất 10.000m2.

Trong giai đoạn đầu phát triển hội nhập, thị trường Việt Nam mở ra nhiều cơ hội đầu tư và thu hút nguồn vốn. Mục tiêu của chúng tôi là nắm bắt những cơ hội phát triển tiềm năng từ các dự án bất động sản. Đội ngũ đầu tư của chúng tôi có nền tảng kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm trong thị trường vốn và bất động sản Việt Nam, và có mối quan hệ mạnh với chính phủ. Những điều này nâng cao lợi thế của chúng tôi trong việc nắm bắt các cơ hội đầu tư độc nhất và mang về lợi nhuận cao.

Các đối tác chiến lược:

  • AA Corporation là cổ đông của Công ty.
  • Vietwealth Capital – Nguồn quỹ địa phương.
  • VP Bank – Ngân hàng địa phương.

ẩn hiện